รับขอบเขตด้วยโดเมนระดับพรีเมียม!

อย่าปล่อยให้ธุรกิจของคุณเป็นอีกหนึ่ง. COM

ทำไมต้องเป็นพรีเมี่ยม ?

ชื่อโดเมนพรีเมี่ยมเป็นชื่อที่ได้รับความนิยมและได้รับการจดทะเบียนแล้ว ด้วยชื่อพรีเมี่ยมที่คุณสามารถ:

 • รับชื่อสั้น ๆ ที่น่าจดจำ

  ลงทะเบียนชื่อลวงที่กำหนดธุรกิจของคุณอย่างแม่นยำและสร้างความแตกต่างให้คุณ

 • ดึงดูดอัตราการเข้าชมมากขึ้น

  รับชื่อที่มีชื่อเสียงซึ่งมีอันดับของหน้าที่ยอดเยี่ยมทำให้ลูกค้าของคุณค้นพบคุณได้ง่ายขึ้น

 • รับศักยภาพ SEO ที่ยอดเยี่ยม

  เชิญทราฟฟิกประเภทด้วยโดเมนระดับพรีเมียมที่มีคำหลักและเพิ่มอันดับ SEO

 • รับการสร้างแบรนด์ที่ดีขึ้น

  สร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งอธิบายธุรกิจของคุณได้ดีที่สุด - ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์บริการพอร์ทัลบล็อกและอื่น ๆ !Q. โดเมนพรีเมี่ยมคืออะไร ?
โดเมนพรีเมี่ยมเป็นที่ต้องการอย่างมากหลังจากชื่อโดเมนที่ประกอบด้วยคำสำคัญและวลี / วลีที่เป็นมิตรกับแบรนด์            พวกเขามักจะเป็นของเอกชนและขายในราคาที่สูงกว่าชื่อโดเมนทั่วไป
Q. เหตุใดโดเมนพรีเมี่ยมจึงมีราคาแพง?
โดยทั่วไปโดเมนพรีเมี่ยมนั้นเป็นชื่อย่อชื่อที่ได้รับความนิยมซึ่งมีคีย์เวิร์ด / keyphrases สำคัญและด้วยเหตุนี้จึงสั่งให้มีค่าสูงกว่า เนื่องจากพวกเขาได้รับการลงทะเบียนก่อนหน้านี้พวกเขาเป็นที่ยอมรับและโม้อันดับของหน้าสูงในเครื่องมือค้นหา ดังนั้นเนื่องจากพวกเขามุ่งเน้นอย่างดีเพื่อดึงดูดปริมาณการเข้าชมมากขึ้นพวกเขามาในราคาที่สูงขึ้นซึ่งสะท้อนถึงมูลค่าของพวกเขา
Q. อัตราการต่ออายุโดเมนพรีเมียมจะแพงหรือไม่ ?
ไม่ ,ในกรณีส่วนใหญ่โดเมนพรีเมี่ยมจะต่ออายุในราคาปกติของ TLD นั้น
Q. ฉันจะค้นหาโดเมนพรีเมี่ยมได้อย่างไร ?
เรามีหน้าเฉพาะที่ช่วยให้คุณค้นหาโดเมนพรีเมี่ยมภายใต้แท็บโดเมน อีกวิธีหนึ่งคือ            เมื่อคุณทำการค้นหาโดเมนปกติเราจะแสดงโดเมนพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการ            โดเมนที่คุณค้นหา สุดท้ายหากโดเมนที่คุณค้นหาผ่านการค้นหาโดเมนปกติของเรานั้นเกิดขึ้น            เพื่อเป็นโดเมนระดับพรีเมียมนั้นจะถูกเน้นอย่างชัดเจนในหน้าผลลัพธ์ของเราในฐานะโดเมนพรีเมี่ยม
Q. ขั้นตอนในการจัดหาโดเมนพรีเมี่ยมคืออะไร ?
หลังจากที่คุณซื้อโดเมนพรีเมี่ยมกับเราแล้วเราจะดำเนินการถ่ายโอนความเป็นเจ้าของให้เสร็จสมบูรณ์            อาจใช้เวลาไม่เกิน 5-7 วัน อีเมลยืนยันจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณที่ลงทะเบียนทันทีที่เป็นเจ้าของ            ของโดเมนถูกโอนไปยังบัญชีของคุณ จากนั้นคุณสามารถดำเนินการจัดการโดเมนตามที่คุณต้องการได้            ชื่อโดเมนปกติ